Mái tóc ảnh hưởng đến “bản lĩnh” đàn ông

 Điện thoại: 0869.331.661 | Hỗ trợcircle, facebook icon circle, youtube icon skype icon

HOTLINE: 0869.331.661 (8h-21h cả T7,CN )

Mái tóc ảnh hưởng đến “bản lĩnh” đàn ông

Một khảo sát ở Anh cho thấy, nhiều phụ nữ thích hẹn hò với người đàn ông có mái tóc dày, chắc khỏe hơn người có mái tóc thưa, hói. 

Tóc ảnh hướng đến bản lĩnh đàn ông

Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có tóc dày và chắc khỏe.

Mái tóc thưa thớt, hói dần theo năm tháng khiến nhiều người nổi tiếng mất dần đi phong độ và phải tìm nhiều cách để khắc phục như cầu thủ Wayne Rooney, đạo diễn-diễn viên Ben Affleck, ca sĩ Enrique Iglesias, diễn viên Matthew McConaughey…

Không chỉ riêng với người nổi tiếng, phần lớn cánh mày râu cũng rất quan tâm đến mái tóc của mình. Bởi mái tóc có vai trò quan trọng đối với hình ảnh phong độ, sự thu hút của người đàn ông.

Theo nghiên cứu, 83% phụ nữ thích chọn người đàn ông có mái tóc dày, chắc khỏe để hẹn hò. Đa số phụ nữ được khảo sát đều cho rằng ngoài sức khỏe, độ tuổi, nghề nghiệp thì họ quan tâm đến mái tóc của người đàn ông sẽ hẹn hò. Họ chọn người đàn ông có mái tóc dày, chắc khỏe vì với họ, người đó phong độ hơn.

Một nghiên cứu khác do khoa Da liễu, Đại học Catholic, Seoul đã được thực hiện trên 250 người nhằm tìm hiểu nhận định về đàn ông rụng tóc, hói đầu. Kết quả cho thấy, đàn ông rụng tóc, hói đầu thường được cho là già hơn, ít hấp dẫn hơn đàn ông có mái tóc chắc dày.

Có rất nhiều phương pháp khắc phục chứng rụng tóc, hói đầu ở nam giới. Tuy nhiên, nhiều phương pháp khá đắt đỏ, thời gian điều trị dài nhưng ít mang lại kết quả cụ thể. Dùng thuốc hoặc sản phẩm ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam được phái mạnh đánh giá cao hơn nhờ tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả cụ thể. Để lựa chọn được phương pháp ngăn rụng tóc hiệu quả, trước hết nam giới cần biết cơ chế bên trong gây rụng tóc.

Ngoài ra, cơ chế rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Nếu nam giới rụng tóc do DHT dư thừa thì nữ giới lại rụng tóc do kênh dẫn truyền dưỡng chất (tên khoa học là kênh Potassium) bị suy yếu, khiến tóc thiếu chất và rụng. Hiểu được điều này sẽ giúp nam giới chọn đúng giải pháp chuyên biệt, giải quyết tận gốc tình trạng rụng tóc của mình.95% nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới chính là Dihydrotestosterone (DHT). Đây là hormone nội sinh do testosterone biến đổi thành. Quá trình chuyển hóa này thường xuyên xảy ra trong cơ thể nam giới khiến lượng DHT trở nên dư thừa. Khi đó, DHT dư thừa sẽ bám vào nang tóc, gây bít nghẽn nang tóc và cản trở truyền dưỡng chất. Điều này sẽ khiến nang tóc không lấy được dưỡng chất và bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và rụng hàng loạt.

 

Để tóc ngắn hay dài tốt cho sức khỏe hơn?

Để tóc ngắn hay dài tốt cho sức khỏe hơn?

Thứ hai, 18 Tháng 9 2017

Do thường xuyên cắt ngắn nên tóc của nam giới dễ rụng hơn nữ, vì...

Rượu bia là tác nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý về Gan hiện nay

Rượu bia là tác nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý về Gan hiện nay

Thứ hai, 18 Tháng 9 2017

Giải độc gan không đúng cách cũng làm hư tổn gan! 10 thực phẩm vàng...

Giải độc gan không đúng cách cũng làm hư tổn gan!

Giải độc gan không đúng cách cũng làm hư tổn gan!

Thứ hai, 18 Tháng 9 2017

Theo Phó chủ tịch Hội Gan Mật TP HCM, các phương pháp mát gan, giải...

Mái tóc ảnh hưởng đến “bản lĩnh” đàn ông

Mái tóc ảnh hưởng đến “bản lĩnh” đàn ông

Thứ hai, 18 Tháng 9 2017

Một khảo sát ở Anh cho thấy, nhiều phụ nữ thích hẹn hò với người...

Chợ Thuốc Nam Uy Tín - Chất lượng

  Xem tất các sản phẩm trên chợ

Điện thoại: 0869.331.661

Mail: phamhaiyendt@gmail.com

Mạng xã hội

 
 

FrontPage